Căn bếp đóng vai trò như một trái tim trong ngôi nhà vì đây là nơi cung cấp năng lượng hằng ngày cho gia đình, nơi đây không chỉ đơn thuần là không gian để chuẩn bị thức ăn, mà còn là sự gắn kết các thành viên của gia đình. Những mẫu thiết kế tủ bếp đẹp sẽ mang lại cho ngôi nhà một không gian ẩm thực ấm cúng, độc đáo, ấn tượng và thể hiện cá tính của chủ nhân.

Thiết kế bếp kiểu đơn giản, ít chi tiết và phóng khoáng chính là xu hướng yêu cầu của đa số các hộ gia đình hiện nay. Nhưng các nhà thiết kế chỉ ra rằng, hạt nhân của nhà bếp chính là tính công năng và khả năng đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Lưu ý khi thiết kế tủ bếp

Một căn bếp dù lớn hay nhỏ cũng phải tạo thành một hệ thống hợp lý giữa các khu vực bếp nấu, chuẩn bị và bồn rửa. Các tủ kệ bếp theo đó thường được bố trí theo hình chữ U, chữ I hay chữ L hay kê dọc mặt tường. Các kệ tủ thường được thiết kế theo các góc cạnh trong phòng giúp làm nhẹ bớt các đường nét cứng nhắc đồng thời để tận dụng tối đa không gian, . Các tủ thông thường dùng để chứa đồ sẽ cần các cánh cửa để che chắn trong khi các kệ không cửa sẽ được dùng để các vật dụng hoặc các bình lọ đẹp trang trí.

Bếp cần thông thoáng nhưng cũng cần có sự kín đáo cần thiết, nên thường các bồn rửa sẽ được ưu tiên đặt ở những nơi có ánh sáng thiên nhiên hoặc gần cửa sổ. Tủ lạnh là một bộ phận quan trọng và chiếm một không gian nhất định trong nhà bếp nên thường được tính chỗ đặt gần kệ bếp và phải được thể hiện ngay từ đầu trên bản vẽ. Việc tính toán cho từng vị trí trên mặt bằng như vậy cũng sẽ không thừa vì ngay cả nơi đặt một ổ cắm điện cũng phải tiện lợi và phù hợp với không gian chung quanh.

Địa chỉ đóng tủ bếp uy tín nhất tại Hà Nội

Nhà Bếp Hoàng Gia tự hào là đơn vị thiết kế thi công tủ bếp uy tín nhất tại Hà Nội, với 15 năm kinh nghiệm làm tủ bếp cho hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc.

Các mẫu tủ bếp gia đình đẹp được Nhà Bếp Hoàng Gia thiết kế luôn mang phong cách hiện đại cá tính cùng với nhiều mẫu mã, vật liệu giúp Quý khách dễ dàng chọn lựa. Tất cả các mẫu nhà bếp từ nhà chung cư, nhà bếp nhà ống, nhà bếp nhà phố cho tới nhà biệt thư. Chúng tôi đều có thể đáp ứng cho bạn.

Hotline: 0981 225 888