Nhà bếp là một trong những không gian khó thiết kế trong một ngôi nhà, bởi nó vừa đòi hỏi tính gọn gàng, tiện nghi những cũng không kém phần thẩm mĩ.

Là một trong những loại có giá trị rất cao tại nước Lào, gỗ cẩm có giá trị khá cao khi về tới Việt Nam, chính vì vậy các sản phẩm nội thất từ gỗ cẩm cũng có giá khá đắt đỏ. Đặc tính của gỗ cẩm là nặng, rất đanh trắc và ít bị nứt vỡ, khả năng chống mối mọt khá tốt . Chính vì đặc tính này lên gỗ cẩm hiện nay được sử dụng nhiều trong các công trình nội thất như nội thất phòng khách, nội thất phòng bếp, nội thất phòng thờ, nội thất phòng ngủ,...

Nhà Bếp Hoàng Gia Chúng tôi là đơn vị uy tín đi đầu tại Hà Nội chuyên thiết kế thi công tủ bếp gỗ cẩm tới tay khách hàng. Là công ty nội thất có xưởng sản xuất trực tiếp , với đội ngũ KTS giỏi, giàu kinh nghiệm. Vật liệu gỗ cẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Lào. Tất cả các sản phẩm tủ bếp mà Chúng tôi cung cấp đều không qua bất kỳ khâu trung gian nào chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm khi thiết kế thi công các công trình nội thất từ dễ đến phức tạp nhất tại Nhà Bếp Hoàng Gia đều có giá thành cạnh tranh nhất .

Tủ bếp gỗ cẩm

Hotline: 0981 225 888