Những chiếc giường ngủ cao cấp sẽ có ảnh hưởng rất tốt đến giấc ngủ ngon của bạn . Với việc sử dụng các chất liệu cao cấp: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp MDF, da, nỉ,…đã trải qua quá trình xử lý chống ẩm mốc, chống thấm nước, chống mối mọt đảm bảo tuổi thọ sử dụng bền lâu, tốt cho sức khoẻ người dùng.

Những thiết kế giường ngủ Nhà Bếp Hoàng Gia bắt kịp xu hướng, đa dạng phong cách, đa dạng màu sắc dễ dàng phối hợp các không gian cũng như nội thất trong phòng giúp phòng ngủ thêm rộng rãi và thoáng mát, phù hợp với nhu cầu và sở thích của người dùng

Địa chỉ bán giường ngủ gỗ đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Bộ sưu tập giường ngủ bao gồm những mẫu giường ngủ master, giường ngủ con, giường ngủ ông bà… đã và đang được Nhà Bếp Hoàng Gia chúng tôi trưng bày và thi công trực tiếp tại công trình nhà khách hàng. Với các chất liệu gỗ tự nhiên: giường ngủ gỗ óc chó, gỗ gụ, giường ngủ gỗ sồi, giường ngũ gỗ gõ đỏ… luôn là lựa chọn sáng suất của mỗi gia đình.

Ngoài những mẫu giường ngủ hiện đại, Nhà Bếp Hoàng Gia còn có những mẫu giường ngủ cổ điển và tân cổ điển mang đến cho phòng ngủ gia đình một cảm giác sang trọng, thời thượng, đẳng cấp.

Hotline: 0981 225 888