Trong thời buổi công nghệ thông tin hiện nay, với nhiều người việc cùng nhau ăn một bữa cơm gia đình với các thành viên khác trong nhà cũng thật hiếm hoi. Chính vì vậy mà nhiều khách hàng khi làm nhà họ rất chú trọng đến không gian phòng bếp, họ muốn có một phòng ăn thật trang hoàng tiện nghi góp phần giữ lửa yêu thương và hạnh phúc gia đình.

Không gian phòng ăn đẹp là bộ phận không thể thiếu của phòng bếp nói riêng và cả ngôi nhà trở nên hiện đại nói chung, nơi tụ họp quây quần của các thành viên trong gia đình để trò chuyện chia sẻ và thưởng thức các món ăn ngon mẹ nấu. Việc đầu tư trang trí nội thất phòng ăn đẹp đồng nghĩa với việc cập nhật xu hướng các mẫu phòng ăn hiện đại và sang trọng cho không gian bếp.

Một phòng ăn đẹp luôn thu hút được mọi ánh nhìn nhờ khéo léo trang trí hài hòa giúp bữa ăn hàng ngày ngon miệng hơn, các thành viên trong gia đình thêm gắn bó tình cảm. Tùy thuộc vào sở thích, cá tính cũng như năng khiếu thẩm mỹ của từng gia chủ mà chúng ta sẽ đưa ra các phong cách thiết kế phòng ăn ăn khác là phong cách tân cổ điển hay hiện đại.

Phòng bếp thường được tích hợp với phòng ăn hoặc phòng khách hoặc thậm chí là trung tâm của ngôi nhà. Việc kết hợp không gian mở này giữa các phòng chức năng chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời để tổ chức các bữa tiệc hoặc tụ họp của các thành viên trong gia đình để cùng nhau trò chuyện cùng nhau nấu nướng. Vậy ý tưởng và bố cục nào được các gia chủ khi thiết kế phòng ăn và bếp quan tâm nhiều hiện nay, chúng ta cùng tham khảo ngay những mẫu thiết kế phòng ăn và bếp của Nhà Bếp Hoàng Gia dưới đây.

Thiết kế phòng ăn và bếp

Hotline: 0981 225 888