Là gõ tự nhiên thuộc nhóm I, trong nhiều năm nay tủ bếp gỗ hương là dòng sản phẩm nội thất cao cấp được nhiều nhà đầu tư hướng tới. Bạn đang có nhu cầu đóng tủ bếp này nhưng băn khoăn về chi phí thiết kế và sản xuất? Bạn muốn tìm một địa chỉ đóng tủ bếp giáng hương uy tín nhất? Hãy cùng Nhà Bếp Hoàng Gia tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Là gỗ có kết cấu mịn, vân đẹp, có lõi nâu vàng, màu xám nhạt hoặc nâu hồng, có mùi thơm nhẹ, cứng, không mối mọt, ít nứt nẻ , được dùng làm tủ bếp rất sang trọng. Gỗ giáng hương thuộc nhóm gỗ quý hiếm nên tủ bếp gỗ giáng hương càng dùng giá trị càng cao mà, không bị phai màu, giảm chất lượng theo thời gian. Và cũng là sản phẩm cao cấp cho Quý gia chủ muốn thể hiện đẳng cấp.

Tại Nhà Bếp Hoàng Gia Chúng tôi mang tới những dịch vụ và cam kết sản phẩm tủ bếp giáng hương đạt chất lượng tốt nhất.

Với uy tín hơn 15 năm trong lĩnh vực nội thất cao câp của Chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi can kết mang tới những bộ tủ bếp gỗ hương chất lượng nhất được thiết kế và thi công dưới bàn tay khéo léo của các KTS giỏi, và thợ thi công nhiều kinh nghiệm.

Dưới đây là bộ sưu tập tủ bếp gỗ hương được khách hàng yêu thích nhất năm 2020 và 2021.

Tủ bếp gỗ hương

Hotline: 0981 225 888