Sản xuất đồ nội thất  là một trong những thế mạnh của Nhà Bếp Hoàng Gia. Chúng tôi mang đến thị trường những sản phẩm nội thất cao cấp nhất, phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng, từ nhà biệt thự, chung cư đến nhà phố…

Với hệ thống trang bị hiện đại, xưởng gỗ với công suất chế biến gỗ, xẻ tự nhiên cung ứng đủ số nguyên liệu cần thiết đảm bảo yêu cầu chất lượng và số lượng đơn hàng. Giai đoạn gia công chi tiết, hoàn thiện sản phẩm: đầu vào là phôi nguyên liệu, ván tấm tạo ra các sản phẩm đồ gỗ nội thất đáp ứng các tiêu chuẩn kĩ thuật và yêu cầu của khách hàng. Giai đoạn này được tổ chức trên quy mô của xưởng bao gồm nhiều công đoạn phức tạp, mỗi công đoạn được trang bị một hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, phù hợp có thể thay đổi một cách linh hoạt nhằm đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật chi tiết của đơn hàn.

Tất cả các sản phẩm đồ gỗ của Nhà Bếp Hoàng Gia đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, ngoài quy trình sản xuất khắt khe chúng tôi còn có được những thiết kế độc đáo để tạo ra cho thị trường những sản phẩm nội thất mang tính đột phá.

Với các KTS giàu kinh nghiệm chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế đến sản xuất đồ nội thất. Nếu gia đình bạn đang có ý định thiết kế và thi công một căn hộ thì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn.

Sản Xuất Đồ Nội Thất

Hotline: 0981 225 888