“Tổ tông công đức thiên niên thịnh

Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh”

Phong tục thờ cúng gia tiên tồn tại trong dân gian Việt Nam bao đời nay. Đây là nơi con cháu tỏ lòng hiếu thảo của mình với người đã khuất và mang lại niềm tin, chỗ dựa giúp con cháu đủ sức vươn lên trong xã hội. Chính vì vậy mà bất cứ ai khi làm nhà cũng quan tâm đến thiết kế phòng thờ, để làm sao phòng thờ vừa được hướng của nhà nhà lại đáp ứng được phong thủy tốt.

Phòng thờ đóng một vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của con người. Người Việt với những nét đẹp về văn hóa tưởng nhớ những đấng sinh thành, tổ tiên hay tín ngưỡng thờ cúng Phật hay các vị thần. Là không gian để con người thể hiện lòng thành của mình. Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như kiến trúc ngôi nhà mà mỗi phòng thờ của mỗi nhà đều có sự khác biệt. Tuy nhiên, một điểm chung khi thiết kế phòng thờ phục vụ cho việc tưởng nhớ gia tiên hay thờ cúng, tín ngưỡng chính là sự trang nghiêm.

Trong tất cả vật liệu xây dựng thì gỗ chính là một lựa chọn tối ưu để thể hiện sự trang nghiêm cần thiết cho không gian cúng bái. Với nhiều mẫu mã và màu sắc tự nhiên khác nhau từ tông trầm đậm đến màu vàng tươi sáng. Những kệ bàn bằng gỗ được thiết kế với những đường nét tinh tế làm tôn thêm phần trang trọng cho phòng thờ. Thể hiện lòng thành kính với các bật tổ tiên cũng như đấng tôn thờ.

Nhà Bếp Hoàng Gia xin giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu thiết kế phòng thờ phù hợp với mọi không gian nhà như biệt thự, nhà phố, liền kề hay nhà chung cư…mời khách hàng tham khảo.

Thiết kế phòng thờ

Hotline: 0981 225 888