Trong những năm gần đây  rất nhiều dự án nhà biệt thự được hình thành. Bên cạnh đó cũng kéo theo dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự. Nhà Bếp Hoàng Gia tự hào là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất nhà biệt thự. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế nội thất biệt thự mới và hiện đại nhất, cập nhật xu hướng mới nhất theo từng thời kì.

Biệt thự là loại nhà ở được thiết kế xây dựng trên một phạm vi đất rộng, tùy vào ý muốn của gia chủ biệt thự sẽ được thiết kế theo phong cách cổ điển, tân cổ điển hoặc hiện đại. Dù có thiết kế theo phong cách nào thì biệt thự vẫn luôn là ngôi nhà sang trọng, thể hiện được cá tính và thẩm mỹ của chủ nhân. Dựa vào thiết kế kiến trúc của biệt thự thì thiết kế nội thất biệt thự cũng mang cùng phong cách với ngoại thất.

Thiết kế nội thất biệt thự là một công trình phức tạp yêu cầu người thiết kế phải có tay nghề cao, tư duy sáng tạo độc đáo, tỉ mỉ từng chi tiết từ khâu thiết kế tới khâu lựa chọn vật liệu nội thất và thi công phải đảm bảo bền đẹp và bắt mắt nhất đúng với đẳng cấp và yêu cầu của chủ đầu tư.

Trên thị trường Hà Nội, Nhà Bếp Hoàng Gia là đối tác của nhiều dự án biệt thự sang trọng từ biệt thự liền kề tới biệt thự hộ gia đình, với đội ngũ KTS nhiều năm kinh nghiệm Nhà Bếp Hoàng Gia đã tạo được dấu ấn rất tốt với chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất biệt thự

Hotline: 0981 225 888