Ngày nay có rất nhiều loại vật liệu được sử dụng để làm cửa đi trong nhà, nhưng có lẽ cửa gỗ tự nhiên vẫn là loại được ưa chuộng nhất. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để biết được giá cửa gỗ tốt nhất cho người mua? Và mẫu cửa gỗ tự nhiên đẹp nào phù hợp với thiết kế tổng thể ngôi nhà của bạn?

Khi xác định sử dụng gỗ tự nhiên để làm cửa thì khách hàng cũng nên có cái nhìn toàn diện về chi phí, vì nguồn gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiệt, nên thường sử dụng gỗ tự nhiên thì giá thành sẽ cao hơn gỗ công nghiệp. Nhưng gỗ tự nhiên thì đặc tính chịu lực rất tốt, có thể trạm khắc nên gỗ tạo ra những đường nét cửa có hình thù và đẹp mắt. Trước đây khi nói đến làm cử gỗ moi người hay nghĩ đến cửa gỗ Lim, nhưng ngày này gỗ sồi mỹ, gỗ gõ đỏ, gỗ hương và gỗ óc chó cũng được sử dụng nhiều để làm cửa.

Cấu tạo của một bộ cửa gỗ bao gồm: khuôn cửa, nẹp cửa, cánh cửa. Nếu là cửa chính thì thường có thêm hệ phào cửa và có thể là thêm trụ 2 bên cửa, để làm cho bộ cửa chính trở nên bề thế và hoành tráng hơn rất nhiều.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, Nhà Bếp Hoàng Gia cam kết mang lại cho khách hàng các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên chất lượng với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Cửa gỗ tự nhiên

Hotline: 0981 225 888