Nhiều khách hàng khi đến với Nhà Bếp Hoàng Gia thường hỏi đến phong cách thiết kế nội thất cổ điển. Vậy phong cách thiết kế nội thất cổ điển có điểm gì khiến họ quan tâm đến như vậy?

Đa số các thiết kế phong cách cổ điển đều lấy cảm hứng từ những ngôi nhà của người có địa vị xã hội hay vua chúa thời xưa với những thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ thể hiện gu thẩm mĩ, phô trương quyền lực và sự giàu có của chủ nhân. Dần dần, nó đã trở thành phong cách riêng mà chỉ người giàu mới có thể làm được.

Những thiết kế mang phong cách cổ điển ngày càng hoàn thiện và trở thành phong cách cho sự xa hoa, giàu có và sang trọng. Phong cách này thường được thiết kế và trang trí rất tỉ mỉ, cầu kỳ mà phần nhiều trong đó được làm thủ công bởi bởi tay khéo léo của các nghệ nhân.

Nguyên lý thiết kế nội thất cổ điển

Phong cách thiết kế này dựa trên những nguyên lý sắp đặt, cân bằng và phối hợp các yếu tố theo nguyên tắc được quy định chặt chẽ. Thiết kế nội thất cổ điển không bao gồm bất cứ một yếu tố hoặc khuynh hướng hiện đại nào. Thay vào đó, phong cách thiết kế này hoàn toàn tập trung vào các nguyên lý truyền thống.

Để phân biệt thiết kế cổ điển với các phong cách thiết kế khác bạn phải thực sự hiểu được ý tưởng của nhà thiết kế ở những tiêu điểm trang trí trong nhà. Những tiêu điểm trang trí này cũng cho biết khả năng cảm thụ và nắm vững nguyên tắc thiết kế của kiến trúc sư, là yếu tố quyết định để phân loại công trình. Vẻ đẹp của thiết kế cổ điển nói chung và thiết kế nội thất cổ điển nói riêng đến từ các nguyên tắc đảm bảo cho không gian đối xứng, màu sắc cân bằng…đề mức hoàn hảo với những tiêu chuẩn.

Đẳng cấp của giới thượng lưu

Nội thất cổ điển Châu Âu được giới thượng lưu lựa chọn như một phần khẳng định đẳng cấp, sự giàu sang, quyền uy của mình. Những mẫu mã thiết kế cổ điển tinh tế luôn tạo ra sự khác biệt và có giá trị qua nhiều năm tháng.

Nhưng sự sắc sảo, đường nét của những chi tiết, hoa văn trong thiết kế nội thất cổ điển không dễ gì đơn vị thiết kế, thi công nội thất nào cũng thể hiện được một cách hoàn mỹ, tinh sảo.

Đơn vị thiết kế thi công nội thất cổ điển uy tín nhất tại Hà Nội

Nhà Bếp Hoàng Gia – với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm, đội ngũ thợ thủ công chuyên biệt có tay nghề khéo léo, có am hiểu chuyên sâu về Nội Thất Cổ điển Châu Âu, chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm đưa tới Quý khách hàng sẽ là những tuyệt phẩm sắc nét, tinh sảo, những tuyệt phẩm làm nên thương hiệu Nội Thất Cổ điển Hoàng Gia.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất cổ điển, thiết kế nội thất cổ điển cao cấp của chúng tôi dưới đây

Thiết kế nội thất cổ điển

Hotline: 0981 225 888