THÔNG TIN CHI TIẾT

Một không gian phòng bếp đẹp sẽ mang đến một vẻ đẹp đầy cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên cũng như là mang đến cho bạn cảm hứng thoải mái nhất mỗi khi đặt chân vào bếp. Được ví như “linh hồn” của phòng bếp – tủ bếp giữ một vai trò vô cùng quan trọng quyết định tính thẩm mỹ của không gian phòng bếp. Một phòng bếp có đẹp, tiện nghi và thoải mái hay không là do tủ bếp mang đến.

tủ bếp dát vàng

Mẫu tủ bếp dát vàng 05

Và với giá trị thẩm mỹ cùng giá trị sử dụng cao thì tủ bếp dát vàng hiện đang là dòng sản phẩm rất được các gia đình Việt quan tâm và yêu thích. Mẫu tủ bếp dát vàng 05 với phong cách thiết kế tân cổ điển đầy tinh tế đã mang đến một không gian bếp vô cùng tao nhã và thu hút. Đặc biệt là thiết kế sơn trắng dát vàng đã cộng hưởng để tạo nên một không gian đầy lộng lẫy, kiêu sa giúp căn bếp trở nên tỏa sáng. Đặc biệt là với chất liệu gỗ tự nhiên đã được tẩm sấy đạt chuẩn, chốn mối mọt – cong vênh thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và độ bền của sản phẩm.

tủ bếp dát vàng

Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển đầy thu hút

tủ bếp dát vàng

Thiết kế sơn trắng dát vàng đã mang đến một không gian đầy lộng lẫy và kiêu sa

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong thiết kế và thi công tủ bếp, Nhà Bếp Hoàng Gia luôn không ngừng cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu một mẫu tủ bếp hoàn hảo về cả mặt chất lượng lẫn tính thẩm mỹ cho không gian lửa ấm của gia đình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 225 888