Trong tất cả các vật liệu bề mặt của gỗ công nghiệp gồm: MFC (Melamine), veneer , sơn bệt, Acrylic và Laminate thì tủ bếp Laminate có độ bền cao nhất, chịu lực tốt nhất. Tủ bếp Laminate ngoài khả năng chịu được nhiệt rất tốt, thì còn có thể chịu nước, trầy xước và va đập. Một ví dụ cụ thể nhất để minh chứng khả năng chịu nhiệt của gỗ laminate này bạn có thể hút thuốc, và làm rơi điếu thuốc ra bàn thì bạn yên tâm đi, nó không có bất kỳ dấu vết gì để lại trên mặt bàn của bạn đâu nhé.

Về mặt thẩm mỹ, laminate có rất nhiều loại bề mặt và màu sắc, từ bề mặt bóng tới bề mặt sần, từ màu sặc sỡ tới màu vân gỗ mộc mạc , giả nhôm xước, giả nỉ, ...Nó đa dạng đến mức mà số lượng bề mặt của các loại Veneer, MFC, sơn bệt và Acrylic cộng lại cũng chỉ bằng 1 phần của laminate. Riêng về màu vân gỗ (đặc sản của laminate) thì ưu điểm của nó chính là giống bề mặt của gỗ thật và vân gỗ rất đều nhau (tạo nên sự đồng đều cho nội thất nhà bạn).

Còn về nhược điểm của vật liệu này là: Giá không phải là giá bình dân. Gỗ LaminateLà vật liệu tương đối mới với Việt Nam và chưa có quá nhiều đơn thị thi công thực sự tốt loại vật liệu. Nhà Bếp Hoàng Gia là đơn vị chuyên thi công tủ bếp Laminate hàng đầu Việt Nam, khi quyết định chọn đơn vị thi công thì các bạn nên là nhà đầu tư thông minh.

Nhà Bếp Hoàng Gia xin giới thiệu các mẫu thiết kế tủ bếp gỗ Laminate đẹp, sang trọng nhất cho năm 2021, tất cả các sản phẩm tủ bếp của Chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo. Các sản phẩm của Nhà Bếp Hoàng Gia đều được bảo hàng lâu dài và có mức giá cạnh tranh nhất thị trường nội thất cao cấp.

Tủ bếp Laminate

Hotline: 0981 225 888