THÔNG TIN CHI TIẾT

Không phải căn hộ chung cư nào cũng có diện tích lớn, còn phù thuộc vào mức đầu tư của chủa nhà. Có người gia đình do điều kiện không cho phép chỉ có thể sở hữu một căn chung cư vừa vả nhỏ. Mặc dù vậy mong muốn của họ là được sống với đầy đủ tiện nghi trong căn hộ của mình. Nhà Bếp Hoàng Gia sẽ giúp gia đình bạn có được thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ nhà mình một cách phù hợp nhất.

Tuy với căn hộ có diện tích nhỏ nhưng nhiều chủ đầu tư vấn muốn được thiết kế theo phong cách tân cổ điển và sử dụng gỗ tự nhiên làm chủ đạo. Điều đó nghe có vẻ là rất khó nhưng với KTS Nhà Bếp Hoàng Gia chúng tôi vẫn cố gắng tối ưu mọi không gian trong nhà để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Phòng khách chung cư

Phòng khách chung cư

Phòng khách chung cư

Tủ bếp chung cư

Tủ bếp chung cư

Phòng ngủ

Phòng ngủ

Phòng ngủ

Một công ty nội thất chuyên nghiệp thể hiện ở khả năng sáng tạo trong từng bản vẽ thiết kế nội thất, khả năng xử lý không gian, vận dụng ánh sáng và những vật liệu mới đem đến cái nhìn mới lạ cho không gian sống của gia chủ. Một bản vẽ thiết kế nội thất hoàn hảo là một bản vẽ dung hòa giữa yêu cầu của gia chủ và sự khoa học hợp lý, vừa có vẻ đẹp mang đậm nét cá nhân của gia chủ, vừa mang sự độc đáo, tinh tế, giàu tính nghệ thuật.

Thiết kế nội thất chung cư đã thổi một làn gió mới vào không gian sống của gia đình trẻ. Với màu sắc hiện đại hợp xu hướng, nội thất chung cư hai phòng ngủ ẩn chứa vẻ đẹp khó cưỡng mọi ánh nhìn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 225 888