THÔNG TIN CHI TIẾT

Nội thất phòng ngủ cổ điển dát vàng là cách trang trí thuộc vào hàng xa xỉ và chỉ có các doanh nhân thành đạt, những đại gia mới có điều kiện để thực hiện dát vàng cho nội thất phòng ngủ của mình. Đó là những phòng ngủ thuộc căn biệt thự, hay lâu đài, hoặc căn hộ chung cư cao cấp nhằm mang đến sự sang trọng, đặc biệt là thể hiện được địa vị xã hổi của chủ nhà.

phòng ngủ cổ điển dát vàng

phòng ngủ cổ điển dát vàng

Phòng ngủ tân cổ điển dát vàng

Phòng ngủ tân cổ điển dát vàng

Việc dát vàng nội thất được thực hiện ở trên những đồ nội thất hoặc có thể dát vàng trên trần nhà, tường nhà, chi tiết trang trí khác để tạo điểm nhấn. Vẫn các chi tiết, đường nét sắc sảo, mọi thứ đều rất chỉn chu. Không gì làm phòng ngủ nổi bật hơn là chiếc giường, và đây là vật thể đặc thù của phòng. Đặt tại vị trí giữa gian phòng làm trung tâm, tủ dài để quần áo và tư trang bố trí âm tường. Bàn trang điểm đặt gọn gàng vào trong hệ tủ quần áo tiện dụng khi sử dụng. Với tổng thể nội thất và trang thí đồ đạc trong p hòng khiến cho chủ nhân của căn phòng này sẽ cực kì yêu thích và cảm thấy đây như một căn phong của những người quyền quý.

Nhà Bếp Hoàng Gia tự hào mang đến cho gia đình bạn những mẫu phòng ngủ cổ điển dát vàng đầy quyền quý và lộng lẫy. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy gọi đến số holine 0981 225 888 của chúng tôi để được tư vấn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 225 888