THÔNG TIN CHI TIẾT

Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là người lãnh tụ vĩ đãi soi sáng con đường độc lập dân tộc cũng như là người cha gia của những con người Việt Nam ta. Dù đã đi xa nhưng Người vẫn mãi là tấm gương sáng để mỗi người con đất Việt noi theo. Chính vì vậy trong mỗi cơ quan, đoàn thể Nhà nước đều thường dành một khu vực riêng để làm phòng thờ tưởng niệm Bác. Nơi đây không chỉ thể hiện sự thành kính, lòng biết ơn đối với người cha già dân tộc mà còn được xem như một lời nhắc nhở, gợi nhớ các cán bộ, công nhân viên học tập và làm theo tấm gương đạo đức để hết lòng phục vụ nhân dân.

thiết kế phòng thờ tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Theo đó đến với Hoàng Gia Design bằng sự tin tưởng, ban lãnh đạo bệnh viện 103 mong muốn kiến tạo một không gian phòng thờ tượng niệm Bác Hồ trang nghiêm hoàn hảo nhất. Dự trên các nhu cầu, bố cục không gian mà đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã cân nhắc và đưa ra phương án thiết kế sao cho phù hợp nhất. Dưới đây chính mẫu thiết kế phòng thờ tưởng niệm Bác Hồ của bệnh viện 103 Hà Nội mà mọi người có thể cùng chiêm ngưỡng.

Mẫu thiết kế phòng thờ tưởng niệm Bác Hồ của bệnh viện 103 Hà Nội

thiết kế phòng thờ tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại bệnh viện 103 đã được ban lãnh đạo dành riêng một không gian tương đối rộng để làm khu vực phòng thờ tưởng niệm vị lãnh tụ vĩ đại cảu dân tộc Việt Nam. Trong không gian nơi đây đã được kiến trúc sư khéo léo thiết kế mang đến nét đẹp giao thoa hoàn hảo giữa những giá tị nghệ thuật với nét đẹp của văn hóa truyền thống. Từng đường nét, chi tiết tại đây đều được chúng tôi chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng để tạo nên một nét đẹp trang nghiêm, bề thế nhưng cũng rất gần gũi.

thiết kế phòng thờ tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Là trung tâm của căn phòng nhưng mẫu bàn thờ này được kiến trúc sư cẩn thận thiết kế không cần phải chạm khắc hoa văn cầu kỳ, chi tiết nhưng vẫn đảm bảo được một nét đẹp sang trọng đầy lịch lãm. Việc kết hợp cùng với hoàn hảo với hệ vách mang họa tiết kỷ hà, tranh trúc chỉ, lục bình cùng với bàn cúng cơm mặn đã tạo nên một sự liên kết hoàn hảo để cộng hưởng và nâng đỡ nhau tỏa sáng một cách trọn vẹn nhất.

thiết kế phòng thờ tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Bao trùm khắp các hệ tường của không gian phòng thờ này chính là chất liệu gỗ gõ đỏ tự nhiên cao cấp được giữ nguyên màu gỗ nguyên bản cùng với hệ vân gỗ tinh tế giúp tạo nên cho không gian một nét đẹp sang trọng, lịch lãm nhưng cũng rất gần gũi, ấm cúng. Tuy nhiên để tránh cho không gian trở nên nặng nề, bức bí – các kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng hệ trần thạch cao phẳng để tạo sự cân bằng hoàn hảo cho những bức tường ốp gỗ nặng nề để giúp tổng thể thêm phần hài hòa và thu hút hơn.

thiết kế phòng thờ tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại mẫu phòng thờ tưởng niệm này bên cạnh việc phát huy hoàn hảo giá trị trang nghiêm trong sức hút thẩm mỹ mà còn rất đề cao đến tính phong thủy trong không gian. Trên thực tế tính phong thủy tại nơi đây không phải là việc soi xét trong từng chi tiết mà chỉ đơn thuần là chúng tôi cân nhắc đến các thông số, kích thước của vật dụng để đảm bảo phù hợp với cung tốt theo thước Lỗ Ban nhưng vẫn đảm bảo sự phù hợp trong sử dụng và sự hài hòa, đẹp mắt.

Kết luận

Trong bài viết trên đây Hoàng Gia Design đã cùng mọi người tham khảo và chiêm ngưỡng mẫu thiết kế phòng thờ tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại bệnh viện 103 Hà Nội. Tuy nhiên năng lực của chúng tôi không chỉ giới hạn trong lĩnh vực này mà chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công nội thất đa dạng cho nhà biệt thự, nhà phố, nhà chung cư cho đến các cơ sở kinh doanh, văn phòng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín thì Hoàng Gia Design với tài năng cùng hơn 15 năm kinh nghiệm chính là điểm đến hoàn hảo dành cho bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 225 888