THÔNG TIN CHI TIẾT

Trong những năm gần đây thì xu hướng uống rượu vang và hút xì gà hiện đang là một thú ăn chơi cao cấp, thời thượng rất được ưa chuộng ở những thành phố lớn, sầm uất. Và với mong muốn mang đến một không gian để có thể giới thiệu những loại Cigar thượng phẩm trên thế giới cũng như là tạo ra một không gian giao lưu, gặp gỡ giữa những người sành và yêu thích Cigar – chủ đầu tư đã tìm đến Nhà Bếp Hoàng Gia với nhu cầu tạo ra một quán rượu vang Cigar đầy đẳng cấp, thu hút và bí ẩn.

thiết kế nội thất nhà hàng cafe

Tọa lạc tại con phố sầm uất giữa lòng thủ đô Hà Nội, mẫu thiết kế nội thất quán rượu vang Cigar đã tạo ra một không gian trưng bày xì gà sang trọng, thể hiện được đẳng cấp thượng lưu đầy ấn tượng. Đặc biệt là với lối thiết kế theo phong cách cổ điển cùng tone màu nâu trầm ấm, các KTS đã tạo ra một không gian đẳng cấp, sang trọng và xa hoa để tương xứng với mặt hàng xa sỉ như Cigar.

thiết kế nội thất nhà hàng cafe

Mẫu thiết kế quán rượu Cigar đầy đẳng cấp và thu hút

thiết kế nội thất nhà hàng cafe

Với lối thiết kế cổ điển tinh tế đã tạo ra một không gian đẳng cấp, xa hoa và có chút bí ẩn

thiết kế nội thất nhà hàng cafe

Tuy nhiên, để có được một không gian nội thất đẳng cấp thì cần có sự đòi hỏi rất cao về trình độ cũng như là kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ của người thiết kế. Và là một trong những thương hiệu hàng đầu trong thiết kế nội thất cao cấp, Nhà Bếp Hoàng Gia luôn không ngừng cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về cả chất lượng hoặc tính thẩm mỹ. Hãy đến với Nhà Bếp Hoàng Gia để có được những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất theo mong muốn của chính bản thân mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 225 888