THÔNG TIN CHI TIẾT

Rustic chính là một phong cách thiết kế nội thất không những được yêu thích trong thiết kế nhà hàng mà còn đặc biệt được ưa chuộng trong thiết kế quán cafe. Là một phong cách thiết kế đề cao sự mộc mạc và vẻ đẹp ấn tượng của chất liệu gỗ tự nhiên – phong cách Rustic đã mang đến một không gian lắng đọng, tĩnh lặng để con người có nhiều thời gian để sống chậm lại và nghĩ khác đi.

thiết kế nhà hàng

Và trong mẫu thiết kế quán cafe phong cách Rustic thì hầu hết các đồ dùng nội thất như: bàn ghế, tủ, kệ,… đều được sử dụng lối thiết kế đơn giản, đầy mộc mạc với chất liệu gỗ tự nhiên cùng màu sắc có phần hoài cổ. Sàn nhà cũng được thiết kế ốp gỗ mộc mạc giúp mang đến một bầu không gian lắng đọng, thời gian dường như ngừng lại giữa cuộc sống hiện đại nhộn nhịp, bận rộn mang đến cho bạn cảm giác như lạc vào một thế giới khác. Hơn nữa, ý tưởng thiết kế quán cafe này còn được vận dụng một cách hoàn hảo những đường nét và triết lý của người Nhật: “Sống chậm lại và nghĩ khác đi” để mang đến một không gian kỳ diệu giúp bạn có được những giây phút tĩnh lặng, bình yên trong nhịp sống vội vàng, tất bật.

thiết kế nhà hàng

Thiết kế quán cafe phong cách Rustic mộc mạc với chất liệu gỗ

thiết kế nhà hàng

Và để có thể thiết kế được một quán cafe đầy ấn tượng và thu hút thì đòi hỏi người KTS phải có một cái nhìn đầy sáng tạo và tính thẩm mỹ cao. Với vai trò là một đơn vị hàng đầu trong thiết kế nội thất, Nhà Bếp Hoàng Gia tự tin và chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những không gian nội thất hoàn hảo nhất theo mong muốn của khách hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 225 888